QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS LÀ ​​GÌ?

Ngày đăng: 21/01/2021

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS LÀ ​​GÌ?

Quạt trần công nghiệp HVLS là loại quạt lớn với lưu lượng lớn-tốc độ thấp được sử dụng chủ yếu cho các ứng dụng công nghiệp trong nhà xưởng và nhà kho. Quạt có 5 hoặc 6 cánh  được làm bằng hợp kim nhôm hiệu suất cao cấp hàng không vũ trụ, có thể quay với tốc độ chậm và di chuyển một lượng lớn không khí. Quạt HVLS kết hợp sự xuất hiện của quạt trần truyền thống với tính năng khí động học và các công nghệ khác để cải thiện chất lượng không khí trong các nhà máy và môi trường công nghiệp lớn.

Một quạt công nghiệp có thể cung cấp lượng không khí lớn (13.200m3 mỗi phút), cho diện tích 1000 mét vuông với công suất tiêu thụ chỉ 1,5 kw. Nó là một sản phẩm thông gió tiết kiệm năng lượng đáng kinh ngạc.

TẠI SAO SỬ DỤNG QUẠT TRẦN HVLS CÔNG NGHIỆP?

Nhiệt độ trong nhà xưởng cao có thể gây ra sản lượng thấp, năng suất lao động thấp và nhân viên không hài lòng. Hơn nữa, nó có thể làm tăng tần suất xảy ra lỗi và tai nạn trên dây chuyền sản xuất và lắp ráp của bạn. Tuy nhiên, đối với một số cơ sở công nghiệp có trần cao và diện tích lớn, chẳng hạn như nhà kho và nhà máy sản xuất phải đối mặt với những thách thức về luồng không khí và thông gió. Làm mát và thông gió cho không gian rộng lớn là một thách thức vì làm mát hoặc thông gió không khí đòi hỏi chi phí năng lượng và điều hòa không khí đáng kể. Trong trường hợp này, một giải pháp tuyệt vời là quạt HVLS, Quạt trần RTFANS Industrial HVLS tạo chuyển động và lưu thông không khí làm mát không khí, giúp thông gió và kiểm soát độ ẩm với chi phí vận hành thấp nhất.

HIỆU ỨNG WIND CHILL CỦA QUẠT HVLS FANS
Làn gió do quạt HVLS mang lại sẽ thổi về phía cơ thể con người từ nhiều hướng, đẩy nhanh sự bay hơi của mồ hôi, làm cho con người cảm thấy mát mẻ. Thông thường, nhiệt độ do hiệu ứng Windchill gây ra có thể lên tới 3-5 ° C(Cảm nhận). Ngoài ra, so với các loại quạt công suất lớn truyền thống, làn gió từ mọi hướng sẽ khiến mọi người thoải mái hơn.

DÒNG QUẠT CÔNG NGHIỆP HVLS

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VÒNG QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP RTFANS
- Khả năng phủ sóng rộng, tiết kiệm điện, đường kính quạt lên đến 7,3m, diện tích phủ sóng tối đa của mỗi quạt hơn 1000 mét vuông với công suất cực đại 1.5KW;
- Gió ba chiều, lưu thông không khí 360 độ, thông gió không có điểm mù, thông gió và làm mát cũng như hút ẩm;
- Các cánh quạt gió được phát triển bởi thiết kế khoa học, công nghệ và nguyên tắc khí động học tiên tiến cho phép lượng không khí lớn hơn và hiệu quả cao hơn, chẳng hạn như hình dạng, Sườn gia cố kết nối đầy đủ và riêng biệt
- Dễ dàng lắp đặt, hình thức trang nhã, Quạt HVLS có thể được lắp đặt ở bất kỳ KHÔNG GIAN LỚN nào cao hơn 4,0 mét, không chỉ là một chiếc quạt mà còn là một khung cảnh đẹp.
- Công nghệ tiên tiến, tốc độ thấp, ít hao mòn, không cần bảo trì và tuổi thọ cao.

KHÔNG GIAN QUẠT HVLS

Việc thông gió thường bị hạn chế trong không gian cao và lớn, và quạt hút khó có thể hoạt động cho các tầng hoặc góc của tòa nhà nơi có người và thiết bị. Trong khi quạt HVLS hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra luồng gió phù hợp trong không gian đầy đủ, đồng thời hợp tác với quạt thông gió trên mái nhà, cải thiện chất lượng không khí và tạo ra một môi trường làm việc trong lành và thoải mái.

DÒNG QUẠT CÔNG NGHIỆP HVLS